เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเดอ นากา เชียงใหม่ (De Naga Hotel Chiang Mai)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเดอ นากา เชียงใหม่ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเดอ นากา เชียงใหม่ ดังนี้

โรงแรมเดอ นากา เชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่ 21 ราชมรรคา ซอย 2 ถนน มูนเมือง ตำบลพระสิงห์  เขตเมืองเก่า เชียงใหม่ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเดอ นากา เชียงใหม่ คือ 053 20 90 30 ใกล้ถนนคนเดินประตูท่าแพ อยู่ในตัวเมืองเดินทางสะดวก

โรงแรมเดอ นากา ตกแต่่้งแบบไทยๆปนล้านา สวยดีแตห้องพักค่อนข้างแคบไปหน่อยและอีกอย่างคือในห้องน้ำไม่มีสายชำระ แต่โดยรวมแล้วสะดวกดี สำหรับคที่ต้องการพักในตัวเมืองจริงๆ และไม่มีรถส่วนตัวมา เพราะหารถสองแถว หรือตุ๊กๆง่ายมาก 

โรงแรมเดอ นากา มีที่จอดรถเพียงพอ มีไวไฟ จากุชชี่และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหาร ผับบาร์สำหรับคนที่ชอบแสง สี เสียง สนใจข้อมูลโรงแรมเดอ นากา เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมเดอ นากา 
แผนที่กูเกิลสตรีทวิวโรงแรมเดอ นากา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน