เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมมณีนาราคร (Maninarakorn Hotel)

โรงแรมมณีนาราคร  เชียงใหม่ - ห้องพัก

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมมณีนาราคร จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมมณีนาราคร ดังนี้ 

โรงแรมมณีนาราคร ตั้งอยู่ที่ 99 ถนนศรีดอนไชย ต. ช้างคลาน ไนท์ บาร์ซ่า เชียงใหม่ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมมณีนาราคร คือ 053 999 555 โรงแรมตั้งอยู่ใกล้สนามบิน มีรถแดงผ่านหน้าโรงแรม เดินทางสะดวก

โรงแรมมณีนาราคร มีเป็นสองตึก ตึกใหม่ และเก่า ที่ตึกเก่าไม่มีลิฟท์ถ้ามีเด็ก หรือคนแก่ ควรจองชั้นล่างๆไว้ก่อนจะดี ห้องพักถึงแม้จะเก่าไปบ้างแต่สะอาด และกว้างขวางดี อาหารเช้าก็พอใช้ เหมือนโรงแรมทั่วๆไป ไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ต่างหรือเที่ยว ไหว้พระในเชียงใหม่ก็หารถได้สะดวก ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง และอาหารการกินก็สะดวก

โรงแรมมณีนาราคร มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ แต่ของใช้บางอย่างที่จำเป็นควรติดตัวไปด้วยก็ดี มีห้องประชุม และห้องฟิตเนต สนใจข้อมูลโรงแรมมณีนาราคร เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมมณีนาราคร 
โรงแรมมณีนาราคร  เชียงใหม่ - ห้องฟิตเนส

โรงแรมมณีนาราคร  เชียงใหม่ - ภัตตาคาร

โรงแรมมณีนาราคร  เชียงใหม่ - ห้องพัก


แผนที่กูเกิลสตีทวิวโรงแรมมณีนาราครไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน