เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมมาริปาย รีสอร์ท (Mari Pai Resort)
ตั้งอยู่ที่ 97 หมู่ 11 ทุ่งยาว ปาย แม่ฮ่องสอน

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมมาริปาย รีสอร์ท   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมมาริปาย รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมมาริปาย รีสอร์ท   เหมาะจะเป็นสถานที่พักสำหรับผู้ที่แสวงหาความผ่อนคลายและความบันเทิง จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่
ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย

โรงแรมมาริปาย รีสอร์ท  เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว บริการแขกผู้เข้าพักอย่างอบอุ่นและมีประสิทธิภาพ ห้องพักมีขนาดกะทัดรัด สะอาด ตกแต่งได้อย่างอบอุ่น และน่ารักมาก ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย บรรยากาศโรแมนติกเหมาะมากสำหรับคู่รัก  โรงแรมน่ารักมาก มีความเป็นธรรมชาติในตัว วิวสวย เดินทางไปตัวเมืองไม่ไกล แต่อาหารเช้าน้อยไปนิดนึง  อยู่ติดกับสถานที่ท่องเที่ยวที่คนส่วนใหญ่นิยมเที่ยว คือ coffee in loveจุดเด่นของโรงแรมคือวิวทิวทัศน์สวยงาม และไม่ไกลจากตัวเมือง

โรงแรมมาริปาย รีสอร์ท  ยังมีสิ่งอำนวยคงามสะดวกไว้คอยบริการแขกที่เข้าพัก เช่น  บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถ ร้านอาหาร  ห้องปลอดบุหรี่ โทรทัศน์ (เคเบิล) เสื้อคลุมอาบน้ำ มินิบาร์ โทรทัศน์
การเดินทางไปสดวกเพราะอยู่ตืดถนน อยู่ติดกับ coffee in love มีป้านบอกทางชัดเจน


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน