เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมมอนทิส รีสอร์ท (Montis Resort)


คลิปวีดีโอโรงแรมมอนทิส รีสอร์ท


โรงแรมมอนทิส รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 358  หมู่ 5 ตำบล. เวียงใต้ อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมมอนทิส รีสอร์ท คือ 052 080 098-9 และ 053 064 456
เว็บไซต์ของโรงแรมมอนทิส รีสอร์ท http://montisresort.com/wp/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมมอนทิส รีสอร์ท   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมมอนทิส รีสอร์ท  ดังนี้


โรงแรมทำเลดีมาก ท่ามกลาวงธรรมชาติ โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองปาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
โรงแรมมอนทิส รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 4.5 ดาว บริการแขกผู้เข้าพัก จำนวน 48 ห้องพัก ห้องพักกว้าง สะอาด ห้องน้ำใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทำให้รู้สึกสะดวกสบายเมื่อเข้าพัก บรรยากาศดีมาก สามารถมองเห็นวิวได้อย่างสวยงาม มีความหรูหราท่ามกลางชนบทและธรรมชาติ เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดสบายๆ โรงแรมอยู่ใกล้ถนนคนเดิน หมู่บ้านชาวเขาและน้ำตกให้เที่ยวชม เงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน มีความเป็นส่วนตัว อากาศดี พี้นที่รีสอร์ทกว้างมาก มีรถกอล์ฟบริการด้วย


โรงแรมมอนทิส รีสอร์ท ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ สำหรับเด็ก จาคุซซี ห้องฟิตเนส ฟรี WiFi สวน ห้องประชุม ร้านอาหาร จักรยานให้เช่า คอฟฟี่ช็อปจักรยานให้เช่ารูมเซอร์วิส บริการซักรีด/ซักแห้ง บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน อีกด้วย อีกทั้ง มีบริการยิงธนู ปีนเขา ขี่จักรยาน สระว่ายน้ำเกลือน้ำอุ่น รถรับส่งไปถนนคนเดิน เดินทางมาสะดวก โรงแรมหาไม่ยาก
สนใจข้อมูลโรงแรมมอนทิส รีสอร์ท เพิ่มเติม

คลิปวีดีโอโรงแรมมอนทิส รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน