เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท (Pai Hotsprings Spa Resort)


 โรงแรมปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท  ที่ตั้ง 84-84/1 หมู่ 2 ต. แม่ฮี้ อ. ปายแม่ฮ่องสอน 58130  ไทย
เบอร์โทรศัพท์ของ โรงแรมปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท คือ 0 2 642 5497  
เว็บไซต์ของโรงแรมปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท  http://www.paihotspringssparesort.com/


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท   ดังนี้

โรงแรมปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท ตั้งอยู่อยู่ห่างจากตัวเมืองปายไปทางใต้ 8 กิโลเมตร บรรยากาศโรแมนติคมาก

โรงแรมปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท บริการแขกผู้เข้าพักอย่างทันสมัย ทั้ง 68 ห้องพัก ห้องพักกว้างขวาง สะอาด อากาศถ่ายเทดี สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติ สวยงาม สงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อน อากาศดีมาก มีความเป็นส่วนตัว โดยโรงแรมแห่งนี้ มีชื่อเสียงในด้านการมีน้ำพุร้อนส่วนตัว สปา ทรีทเมนต์เพื่อสุขภาพและความผ่อนคลายถึงขีดสุด  มีสระว่ายน้ำ และ สระน้ำแร่ ไว้คอยให้บริการ โรงแรมมีพื้นที่กว้างขวางมาก สามารถหาวิวถ่ยรูปสวยๆได้

โรงแรมปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา บริการนวด จาคุซซี  รูมเซอร์วิส ห้องประชุม ร้านอาหาร บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน จักรยานให้เช่า มีไวไฟ ที่จอดรถ บริการนำรถไปจอด อยู่ใกล้แหล่งื่องเที่ยวมากมาย เดินทางมาสะดวก หากมีรถส่วนตัวจะสะดวกกว่า แขกส่วนมากเป็นชาวต่างชาติ คนไทยไม่ค่อยเห็นเลย สนใจข้อมูลโรงแรมปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท เพิ่มเติม  
คลิปวีดีโอโรงแรมปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท 
คลิปวีดีโอโรงแรมปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท 
คลิปวีดีโอโรงแรมปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน