เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมปายริเวอร์ คอร์เนอร์ รีสอร์ท (Pai River Corner Resort)


ตั้งอยู่ที่ 94 หมู่ 3 ตำบลเวียงใต้  ตัวเมืองปาย  ปาย แม่ฮ่องสอน
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมปายริเวอร์ คอร์เนอร์ รีสอร์ท คือ 053-699 049 FAX 66-53-06 4408
เว็บไซต์ของโรงแรมปายริเวอร์ คอร์เนอร์ รีสอร์ท http://www.pairivercorner.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมปายริเวอร์ คอร์เนอร์ รีสอร์ท   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมปายริเวอร์ คอร์เนอร์ รีสอร์ท   ดังนี้

โรงแรมปายริเวอร์ คอร์เนอร์ รีสอร์ท  โรงแรมทำเลดีมาก รีสอร์ทอยู่อย่างสงบสุขระหว่างแม่น้ำปายและหมู่บ้านในชนบท

โรงแรมปายริเวอร์ คอร์เนอร์ รีสอร์ท เป็นโรมแรมระดับ 3 ดาว บริการแขกผู้เข้าพักจำนวน 9 ห้องอย่างเต็มประสิทธิภาพ ภายในห้องตกแต่งแบบอบอุ่น น่าพักผ่อน ห้องพักกว้างขวาง สะอาด วิวสวย
บรรยากาศดีมาก โรแมนติก เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวที่ต้องการมาพักผ่อน โรงแรมอยู่ในตัวเมืองปายสามารถเดินทางไปในที่ต่างๆได้อย่างสะดวก และโรงแรมอยู่ริมแม่น้ำ มีร้าอาหารอยู่ริมแม่น้ำปายหลายร้าน สามารถเลือกทานได้ โรงแรมอยู่ไม่ห่างจากถนนคนเดินอยู่สุดถนนคนเดิน และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ

โรงแรมปายริเวอร์ คอร์เนอร์ รีสอร์ท  ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้คอยบริการแขกที่เข้าพัก เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง  จาคุซซี สวน พนักงานต้อนรับ ร้านอาหาร บาร์/ผับ คอฟฟี่ช็อป บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน รูมเซอร์วิส  ฟรี WiFi ที่จอดรถ เดินทางมาไม่ยาก สะดวก มีป้ายบอกทางชัดเจน โรงแรมมีที่จอดรถเพียงพอ สนใจข้อมูลโรงแรมปายริเวอร์ คอร์เนอร์ รีสอร์ท เพิ่มเติม 


คลิปวีดีโอโรงแรมปายริเวอร์ คอร์เนอร์ รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมปายริเวอร์ คอร์เนอร์ รีสอร์ท

View Larger Mapจองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน