เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมปายทรีเฮ้าส์ รีสอร์ท (Pai Treehouse Resort)
โรงแรมปายทรีเฮ้าส์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 90 หมู่ 2 ต.แม่ฮี้ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน
 เบอร์โทรศัพทืของโรงแรมปายทรีเฮ้าส์ รีสอร์ท คือ 081-3731820  086-1168066  053-065727-8
 เว็บไซต์ของโรงแรมปายทรีเฮ้าส์ รีสอร์ท http://www.paitreehouse.com/


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิว โรงแรมปายทรีเฮ้าส์ รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมปายทรีเฮ้าส์ รีสอร์ท  ดังนี้


โรงแรมทำเลดีมาก บรรายกาศร่มรื่น โรงแรมปายทรีเฮ้าส์ รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว บริการแขกผู้เข้าพักอย่างเต็มประสิทธิภาพ  ห้องพักกว้างขวาง สะอาด มีการแบ่งพื้นที่ชัดเจน สะดวก มีความเป็นส่วนตัว ภายในห้องตกแต่งแบบอบอุ่น ทันสมัย ผสมแบบล้านนาเป็นเอกลักษณ์ สวนสวย มีที่ให้ถ่ายรูปเยอะ เงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนในวันหยุดสบายๆ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส มีความกระตือรือร้ในการบริการ โรงแรมอยู่ใกล้สนามบิน น้ำพุร้อนท่าปาย วัดพระธาตุจอมแจง เป็นต้น


โรงแรมปายทรีเฮ้าส์ รีสอร์ท  ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้คอยบริการแขกที่เข้าพัก เช่น โทรทัศน์ (เคเบิล) พัดลม ตู้เย็น ฝักบัว น้ำขวดฟรี ในแต่และห้องพัก และยังมี ซาวน่า ฟรี LAN และ WiFi
รูมเซอร์วิส ร้านอาหาร นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ จุดบริการทัวร์ คอฟฟี่ช็อป จักรยานให้เช่า รูมเซอร์วิส บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน เดินทางมาสะดวกโรงแรมหาไม่ยาก โรงแรมมีป้ายชัดเจน


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน