เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท (Panviman Chiangmai Spa Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 197/2 หมู่ 1 ต.โป่งแยง  แม่ริม  เชียงใหม่ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ทคือ 05387 9540-50 โรงแรมตั้งอยู่บนเขา บรรยากาศดีมาก

สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนจริงๆท่ามกลางธรรมชาติ ภูเขา สายหมอก และ ความสงบโรงแรมปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท เป็นเหมือนอาณาจักรหนึ่งที่หลุดพ้นจากตัวเมืองที่วุ่นวาย หากว่าท่านไม่อยากที่จะเดินก็มีรถรับส่งของรีสอร์ทพาขึ้นไปที่รีสอร์ทโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และเมื่ออยู่ในโรงแรมปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท แห่งนี้ล้ว ไม่ว่าอาหารและยังมีกิจกรรมมากมายให้ทำโดยที่ท่านสามารถพักที่นี่หลายวันโดยไม่รู้เบื่อ และอาหารของที่นี่ถ้าเป็นผักผลไม้แล้วก็จะมาจากในรีสอร์ทที่ปลูกเอง ปลอดสารพิษ

โรงแรมปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท สระว่ายน้ำของที่นี่สวยงามน่าว่ายมาก มีไวไฟ สปา และจากุชชี่ ห้องอาหาร และห้องประชุมซึ่งบางครั้งท่านอาจจะเห็นกรุปทัวร์หรือสัมนาไปกันเยอะมาก สนใจข้อมูลโรงแรมปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท
คลิปวีดีโอโรงแรมปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท 

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน