เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมภูปาย อาร์ท รีสอร์ท (Phu Pai Art Resort)


คลิปวีดีโอโรงแรมภูปาย อาร์ท รีสอร์ท

โรงแรมภูปาย อาร์ท รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 93 หมู่ที่ 1 ตำบลแม่นาเติง อำเภอปาย แม่ฮ่องสอน
 เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมภูปาย อาร์ท รีสอร์ท คือ 053 065 111-3
เว็บไซต์ของโรงแรมภูปาย อาร์ท รีสอร์ท http://www.phupairesort.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมภูปาย อาร์ท รีสอร์ท    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวตั้งอยู่ที่ โรงแรมภูปาย อาร์ท รีสอร์ท   ดังนี้

โรงแรมภูปาย อาร์ท รีสอร์ท   โรงแรมทำเลดีมากๆ ตั้งอยู่บนพื้นที่นาในอำเภอปาย ถูกล้อมรอบและกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติโรงแรมภูปาย อาร์ท รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว บริการแขกผู้เข้าพัก 40 ห้อง ภายในห้องพักตกแต่งแบบอบอุ่น อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ห้องกว้างขวาง ปลอดโป่รง อากาศถ่ายเทสะดวก บรรยากาศดีมาก เย็นสบาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินปาย (2.9 กม.) และ อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมาย เช่น ถนนคนเดินปาย  วัดน้ำฮู วิวทุ่งนาบวกทิวเขา พักบรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อนที่สุด

โรงแรมภูปาย อาร์ท รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ สำหรับเด็ก บริการนวด รูมเซอร์วิส ร้านอาหาร พื้นที่สูบบุหรี่ บริการรถรับส่ง บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน
จุดบริการทัวร์ คอฟฟี่ช็อป พื้นที่สูบบุหรี่ จักรยานให้เช่า ฟรี WiFi ที่จอดรถ เดินทางมาสะดวก มีที่จอดรถเพียงพอ พนักงานต้อนรับยริการดีมาก ดูแลเอาใจใส่ลูกค้า มีควมเป็นส่วนตัว สนใจข้อมูลโรงแรมภูปาย อาร์ท รีสอร์ท เพิ่มเติมคลิปวีดีโอโรงแรมภูปาย อาร์ท รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมภูปาย อาร์ท รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน