เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมพราวภูฟ้า (Proud Phu Fah Hotel)

แผนที่โรงแรมพราวภูฟ้า


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวรีวิวโรงแรมพราวภูฟ้า จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวรีวิวโรงแรมพราวภูฟ้า ดังนี้

โรงแรมพราวภูฟ้า ตั้งอยู่ที่ 97/5 หมู่1 ถนนแม่ริม-สะเมิง กม.18 ต.โป่งแยง แม่ริม เชียงใหม่ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมพราวภูฟ้า คือ 053 879-389 053 879-286 081 647-7437 053 879-118  โรงแรมสงบ และบรรยากาศดี

โรงแรมพราวภูฟ้า  ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แต่ไม่ไกลจากตัวเมืองมาก เป็นโรงแมที่กลมกลืนกับธรรมชาติมาก ได้ทาพักแล้วเหมือนได้มาพักผ่อนจริง ยิ่งในหน้าหนาวไม่ต้องพักห้องแอร์เลยก็ได้ เพราะอากาศเย็นสบาย มีลำธารสายเล็กๆไหลผ่าน โรงแรมอยู่ใกล้กับม่อนแจ่ม สำหรับคนที่ไม่อยากพักที่ม่อนแจ่มก็สามรถพักที่นี่แล้วไปเที่ยวที่ม่อนแจ่มได้ แต่อาหารเช้าค่อนข้างน้อยไปหน่อย

โรงแรมพราวภูฟ้า มีบริการนวด จากุชชี่ สระว่ายน้ำ และห้องอาหาร ร้านกาแฟ มีที่จอดรถ และป้ายบอกทางชัดเจน ทำให้เดินทางมาสะดวก มีไวไฟที่ใช้ได้ทีเดียว และสำหรับคนที่รักสัตว์แล้ว สามารถนำสัตว์เลี้ยงมาเข้าพักด้วยได้ สนใจข้อมูลโรงแรมพราวภูฟ้า เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมพราวภูฟ้า  
แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมพราวภูฟ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน