เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมควอเตอร์ (Quarter Hotel)


คลิปวีดีโอโรงแรมควอเตอร์

โรงแรมควอเตอร์ ตั้งอยู่ที่ 245 หมู่ 1 ถนนชัยสงคราม ตำบลเวียงใต้ อำเภอปาย แม่ฮ่องสอน 58130 
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมควอเตอร์ คือ 0 5369 9423 และ  0 5369 9947
เว็บไซต์ของโรงแรมควอเตอร์ http://www.thequarterhotel.com/


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมควอเตอร์  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมควอเตอร์  ดังนี้

โรงแรมควอเตอร์ เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว บริการแขกผู้เข้าพัก 36 ห้อง ภายในห้องตกแต่งแบบทันสมัย มีสไตล์ ห้องพักกว้างขวาง แบ่งพื้นที่ใช้สอยชัดเจน สวยงาม สามารถมองเห็นวิวแห่งธรรมชาติ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และเหมาะสำหรับการพักผ่อน บรรยากาศโรแมนติกมากแบบคู่รัก และครอบครัว อาหารของโรงแรมอร่อย โรงแรมตั้งอยู้ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช็อบปิ้ง เช่น ถนนคนเดินปาย วัดกลางสระว่ายน้ำสวย สะอาด น่าเล่น สามารถหาวิว หรือมุมสวยๆถ่ายรูปสวยๆได้

โรงแรมควอเตอร์ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครับครัน เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก สวน ฟรี LAN และ WiFiจาคุซซี ศูนย์ธุรกิจ รูมเซอร์วิส ร้านอาหาร บริการพี่เลี้ยงเด็ก จักรยานให้เช่า จุดบริการทัวร์ คอฟฟี่ช็อป จักรยานให้เช่า บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน เป็นต้น โรงแรมแห่งนี้เป็นสถานที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทาง ตั้งอยู่ในภูเขาหมอกของปาย ได้บรรยากาศของพื้นบ้าน สนใจข้อมูลโรงแรมควอเตอร์ เพิ่มเติม 


คลิปวีดีโอโรงแรมควอเตอร์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน