เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรม เดอะ ราชา (The Racha Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรม เดอะ ราชา   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิว โรงแรม เดอะ ราชา ดังนี้

โรงแรม เดอะ ราชา ตั้งอยู่ที่ 42/12-13 หาดราไวย์ อ. เมือง จ. ภูเก็ต เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรม เดอะ ราชา คือ 076-355 455 โรงแรมาตั้งอยู่บนหาดบาตก บนเกาะราชาใหญ่ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ร่มรื่น เงียบสงบ

โรงแรม เดอะ ราชา เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ห้องพักมีพื้นที่กว้างมาก เป็นสัดส่วน ห้องพักได้รับการออกแบบอย่างเรียบง่าย สะอาดสะอ้าน  ทันสมัย ระเบียงกว้างสามรถนั่งชมวิวได้ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมบรรยากาศดีมาก หาดทรายสวยน้ำทะเลสวยและใสมาก   วิวรอบๆโรงแรมให้ความเป็นธรรมชาติมาก มีกิจกรรมให้เลือทำเยอะ อาหารอร่อยมีให้เหลือทั้งอาหารไทยและอาหารอินเตอร์หรือมีเป็นแบบบุฟเฟ่


โรงแรม เดอะ ราชา มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ(สำหรับเด็ก) ห้องฟิตเนส ฟรี LAN และ WiFi บริการนวด สปา จาคุซซี สนามเทนนิส กีฬาทางน้ำ รูมเซอร์วิส ร้านอาหาร บาร์/ผับ จุดบริการทัวร์ คอฟฟี่ช็อป จักรยานให้เช่า บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน เป็นต้น การเดินทางสะดวกเพราะอยู่ไม่ไกลจากเกาะภูเก็ต  นั่งชมวิวพระอาทิตย์ตกดินได้ วิวสวยบรรยากาศดี จากรีวิวของอโกด้า แขกส่วนใหญ่ที่มาเข้าพักประทับใจมากๆ สนใจข้อมูลโรงแรม เดอะ ราชา เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรม เดอะ ราชา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน