เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมรอยัล พรรณราย เชียงใหม่ (Royal Panerai Hotel Chiangmai)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมรอยัล พรรณราย เชียงใหม่  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมรอยัล พรรณราย เชียงใหม่  ดังนี้

 โรงแรมรอยัล พรรณราย เชียงใหม่ ชื่อเดิมคือ โรงแรม โรยัล เพนนินซูลา FX Hotel Royal Panerai
 ตั้งอยู่ที่ 3 / 9 ถนนอัษฎาธร  ชางมอย ศรีภูมิ อ. เมือง จ. เชียงใหม่ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมรอยัล พรรณราย เชียงใหม่ คือ 053 234567 โรงแรมตั้งอยู่ในตัวเมือง มีที่จอดรถ หาของกินของใช้สะดวก

โรงแรมรอยัล พรรณราย เชียงใหม่ ห้องพักกว้างขวางดี สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ อยู่ใกล้ถนนคนเดินวันอาทิตย์ ปากซอยด้านหน้าโรงแรมก็มีร้านสะดวกซื้อ เรียกได้ว่าอยู่ใจกลางเมืองเลย ไปไหนมาไหนสะดวกดี ไม่ว่าจะมาติดต่อธุระกิจมาทำงาน หรือมาเที่ยวก็สะดวกทั้งนั้น และสามารถไปทำบุญตามวัดต่างๆได้สะดวกอีกด้วย

โรงแรมรอยัล พรรณราย เชียงใหม่ มีที่จอดรถเพียงพอต่อลูกค้า และไวไฟที่นี่ค่อนข้างเร็วดีไม่ค่อยมีปัญหา มีลิฟท์ ห้องอาหาร และตู้เซฟในห้องพัก สนใจข้อมูลโรงแรมรอยัล พรรณราย เชียงใหม่ เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมรอยัล พรรณราย เชียงใหม่ 

แผนที่โรงแรมรอยัล พรรณราย เชียงใหม่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน