เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมซีวีว ป่าตอง (Seaview Patong Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมซีวีว ป่าตอง   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมซีวีว ป่าตอง  ดังนี้

โรงแรมซีวีว ป่าตอง ตั้งอยู่ที่ 2 ถนนทวีวงศ์หาดป่าตอง  ภูเก็ต  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมซีวีว ป่าตอง คือ 0 341300-4 โรงแรมทำเลดี ทำเลอยู่บริเวณที่เงียบสงบ เหมาะสำหรับผู้ต้องการพักผ่อนเป็นส่วนตัว ติดทะเล

โรงแรมซีวีว ป่าตอง  เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ห้องพักกว้างขวาง  ห้องสะอาด และมีการตกแต่งที่ทันสมัย อบอุ่น เหมาะสำหับการเข้าพัก โดยภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวก มากมาย เช่น เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ  ยังมองเห็นวิวทะเลได้จากห้องพัก เดินข้ามถนนเส้นเล็กๆ ก็ถึงชายหาด  สามารถเดินเท้าไปย่านร้านค้า และร้านอาหารจำนวนมากบริเวณหาดป่าตอง ได้สะดวกทั้งกลางวันและกลางคืน

โรงแรมซีวีว ป่าตอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำสวยนาว่ายมี 2สระ ร้านอาหาร บริการนวด รูมเซอร์วิส จุดบริการทัวร์ บริการซักรีด/ซักแห้ง เป็นต้น โรงแรมมีพื้นที่กว้าง  สามารถทำกิจกรรมมภายในโรงแรมได้ เดินทางมาสะดวก โรงแรมหาไม่ยาก สงบ บรรยากาศดี สนใจข้อมูลโรงแรมซีวีว ป่าตอง เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมซีวีว ป่าตอง


จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

คลิปวีดีโอโรงแรมซีวีว ป่าตอง


คลิปวีดีโอโรงแรมซีวีว ป่าตอง


แผนที่โรงแรมซีวีว ป่าตอง

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน