เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมชีวี วนา บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา(Shewe Wana Boutique Resort & Spa)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมชีวี วนา บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมชีวี วนา บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา ดังนี้

โรงแรมชีวี วนา บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่ 296 , 298 ถ.เจริญเมือง ต.วัดเกตุ เจริญเมือง เชียงใหม่ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมชีวี วนา บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา คือ 053-240-020   เดินทางมาสะดวก มีรถแดงผ่านทำให้การเดินทางไปไหนต่อไหนสะดวกดี

โรงแรมชีวี วนา บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา เอาอาคารเก่ามาปรับปรุงใหม่ได้สวยงามมาก เป็นแบบไทยๆและล้านนาผสมผสาน ถึงแม้ว่าโรงแรมไม่ใหญ่มากแต่ก็ดูร่มรื่นและอบอุ่น ต้นไม้เยอะจัดสวนได้สวยดี โรงแรมชีวี วนา บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใกล้ถนนคนเดิน และตลาดวโรรส หรือคนแถวนั้นเรียกว่ากาดหลวง สามารถเดินไปได้ และหรือจะไไปไหว้พระตามวัดใกล้ก็สามารถเดินไปได้เหมือนกัน ที่จอดรถมีน้อยแต่ดูปลอดภัยดี

โรงแรมชีวี วนา บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา มีบริการนวด สปา และซาวน่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และร้านอารค็อฟฟี่ช็อฟ สนใจข้อมูลโรงแรมชีวี วนา บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมชีวี วนา บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา


แผนที่กูเกิลสตรีทวิวโรงแรมชีวี วนา บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน