เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมศรีปิง รีสอร์ท (Sri Ping Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมศรีปิง รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมศรีปิง รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมศรีปิง รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 6 ม.5 ตำบลป่าแดด  ริมแม่น้ำเชียงใหม่  เชียงใหม่ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมศรีปิง รีสอร์ท คือ 053-447-077-8  053-447095 เบอร์แฟกซ์ 053-447-080 โรงแรมสวย อยู่ในตัวเมือง เดินทางสะดวก

โรงแรมศรีปิง รีสอร์ท ตกแต่งแบบล้านนาประยุกต์สวยมาก มีแบบเป็นหลังเหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ เจ้าของโรงแรมตลอดจนถึงพักงานต้อนรับดี การบริการดี ห่างจากตัวเมืองพอสมควร แต่แหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียงคือไนท์ซาฟารี งานราชพฤกษ์ และเวียงกุมกาม บรรยากาศภายในโรงแรมศรีปิง ร่มรื่นดี แมัจะมีพื้นที่บริเวณโรงแรมไม่มากนัก แต่เมื่อเข้าไปแล้วรู้สึกถึงความสะดวกสะบายและสงบตามแบบฉบับของล้านนา

โรงแรมศรีปิง มีสระว่ายน้ำทั้งกลางแจ้งและในร่ม และยิ่งบริการ นวดหรือ สปาของที่นี่มีมาตรฐานและสะบายมาก เมื่อมาพักไม่ลองไม่ได้แล้ว ไวไฟก็ใช้ไดทีเดียวสำหรับผู้ที่ต้องใช้อินเตอร์เน็ตบ่อยๆ  เว็บไซต์ของโรงแรมศรีปิงแผนที่โรงแรมศรีปิง รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน