เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเดอะสุรินทร์ ภูเก็ต (The Surin Phuket Hotel)

คลิปวีดีโอโรงแรมเดอะสุรินทร์ ภูเก็ต

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเดอะสุรินทร์ ภูเก็ต   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเดอะสุรินทร์ ภูเก็ต ดังนี้

โรงแรมเดอะสุรินทร์ ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ 118 หมู่ 3 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง ภูเก็ต เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเดอะสุรินทร์ ภูเก็ต คือ 0 7662 1580 โรงแรมทำเลดี ติดหาดสุรินทร์ บรรยากาศดีมาก สงบ

โรงแรมเดอะสุรินทร์ ภูเก็ต ห้องพักกว้างขวางมาก สะดวกสบาย ห้องพักตกแต่งแบบเรียบๆแต่หรูหรา ใช้สีโทนสว่าง สีขาว ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ห้องน้ำสะอาด มีชานเรือนหรือระเบียงที่กว้างสามารถนั่งชมวิวทะเลที่สวยงามได้ และในแต่ละห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น โต๊ะเขียนหนังสืออินเทอร์เน็ตฟรี ตู้เซฟในห้องพัก เดรื่องเป่าผม เป็นต้น บรรยากาศโรแมนติกมาก มีหาดส่วนตัวที่สะอาด โรงแรมเงียบสงบจึงมีความเป็นส่วนตัว

โรงแรมเดอะสุรินทร์ ภูเก็ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สนามเทนนิส ชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ บริการนวด/สปา ฟรี WiFi บาร์/ผับ ห้องแฟมิลี่รูม ห้องประชุม จุดบริการทัวร์ คอฟฟี่ช็อป บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน โรงแรมยังอยู่ใกล้ หาดแหลมสิงห์ หาดสุรินทร์ และแหล่งช็อบปิ้งมากมาย  เว็บไซต์ของโรงแรมเดอะสุรินทร์ ภูเก็ต


คลิปวีดีโอโรงแรมเดอะสุรินทร์ ภูเก็ต


แผนที่โรงแรมเดอะสุรินทร์ ภูเก็ต

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน