เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมธารา ป่าตอง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Thara Patong Beach Resort & Spa)

คลิปวีดีโอโรงแรมธารา ป่าตอง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมธารา ป่าตอง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมธารา ป่าตอง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา  ดังนี้

โรงแรมธารา ป่าตอง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่ 170  170 / 1 ถ. ทวีวงศ์ หาดป่าตอง  ภูเก็ต  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมธารา ป่าตอง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา  คือ 0 76 340 และ 0 135  340 520 โรงแรมทำเลดีใกล้หาด และแหล่งอาหาร ชอปปิ้ง สถานบันเทิงยามราตรี

โรงแรมธารา ป่าตอง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ห้องพักสวย กว้างขวาง สะอาด ตดแต่งแบบทันสมัย น่าพักผ่อน มีเฟอร์นิเจอร์อำนวยความสะดวกครบครัน โดยแต่ละห้อง จะมี  ห้องปลอดบุหรี่ เครื่องปรับอากาศ เสื้อคลุมอาบน้ำ โต๊ะเขียนหนังสือ เครื่องเป่าผม ตู้เซฟในห้องพัก เป็นต้น มีระเบียงมองเห็นสระว่ายน้ำ ด้านหลังตัวรีสอร์ทอยู่ติดกับหาดปาตอง สามารถเดินไปได้ บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อน

โรงแรมธารา ป่าตอง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ สำหรับเด็ก สปา บริการนวด อำนวยความสะดวกคนพิการ ลิฟท์ ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บาร์ ผับ คอฟฟี่ช็อป จุดบริการทัวร์ บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน เดินทางมาสะดวก สามารถหาโรงแรมได้ง่าย มีป้ายบอกทางชัดเจน มีที่จอดรถเพียงพอ แขกส่วนใหญ่ที่มาพักเป็นชาวต่างชาติ จึงมีความเป็นส่วนตัว  สนใจข้อมูลโรงแรมธารา ป่าตอง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมธารา ป่าตอง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา


คลิปวีดีโอโรงแรมธารา ป่าตอง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา 


คลิปวีดีโอโรงแรมธารา ป่าตอง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปาจองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน