เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท (Thavorn Palm Beach Resort)


คลิปวีดีโอโรงแรมถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท ตั้งอยูที่ 311 ถนนปฎัก หาดกะรน อ. เมือง จ. ภูเก็ต เบอร์โทรศัพท์ของ โรงแรมถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท  คือ 0 396 090-3  โรงแรมทำเลดี ทำเลสะดวกสบายไม่ไกลจากชายหาด บรรยากาศดีมาก

โรงแรมถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ห้องพักกว้างขวาง สะอาด มีการจัดมุมเป็นสัดส่วน ห้องพักตกแต่งแบบมีสไตล์ หรูหรา เหมาะสำหรับการพักผ่อนเสมือน บ้านของตัวเอง มีระเบียงของกว้างขว้าง สามารถนั่งชมวิวทะเลได้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น เครืองปรับอากาศ  เสื้อคลุมอาบน้ำ เครื่องเป่าผม ตู้เซฟในห้องพัก โทรทัศน์ อ่างอาบน้ำ ฝักบัว เป็นต้น มีสระว่ายน้ำให้เล่นถึง 5 สระ โรงแรมมีสวนสวยและใหญ่  มีพื้นที่ใช้สอยเยอะ สะดวกสบาย

โรงแรมถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง/(สำหรับเด็ก) สนามสควอช สโมสรสำหรับเด็ก บริการนวด ห้องฟิตเนส รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ห้องประชุม คอฟฟี่ช็อป บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน โรงแรมหาค่อนข้างยาก ป้ายไม่ค่อยชัดเจน ผู้เดินทางต้องสังเกตให้ดี สนใจข้อมูลโรงแรมถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน