เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมทรอปิคา บังกะโล (Tropica Bungalow Hotel)

แผนที่โรงแรมทรอปิคา บังกะโล

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมทรอปิคา บังกะโล   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมทรอปิคา บังกะโล ดังนี้

โรงแรมทรอปิคา บังกะโล ตั้งอยู่ที่ 132 ถนนทวีวงศ์ หาดป่าตอง จ. ภูเก็ต เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมทรอปิคา บังกะโล คือ 0 76 340 204  และ 0 76 340 205 โรงแรมทำเลดีมาก ทำเลอยู่ใจกลางแหล่งท่องเที่ยวราตรี หาของกินสะดวก

โรงแรมทรอปิคา บังกะโล โรงแรม 3 ดาว ห้องพักกว้างเย็นสบาย ห้องพักตกแต่งแบบ ทันสมัยผสมความเป็นไทย สะดวกสบาย น่าพักผ่อน  โดตแต่ละห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวก มากมาย เช่น เครื่องปรับอากาศ ตู้เซฟในห้องพัก โทรทัศน์ ฝักบัว มินิบาร์ ระเบียง/ชานเรือน โทรทัศน์ (เคเบิล) เป็นต้นโรงแรมเพียงสามารถเดินข้ามถนน ก็ถึงชายหาดสามารถลงเล่นน้ำทะเลได้ และมีแหล่งท่องเที่ยวล้อมรอบบริเวณโรงแรม มีร้านอาหารมากมาย

โรงแรมทรอปิคา บังกะโล ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง  ห้องประชุม สวน รูมเซอร์วิส บาร์/ผับ ห้องประชุม ห้องประชุม จุดบริการทัวร์ คอฟฟี่ช็อป Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน พนักงานบริการดี มีความกระตือรือร้นในการบริการ เดินทางสะดวก หาโรงแรมง่าย สนใจข้อมูลโรงแรมทรอปิคา บังกะโล เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมทรอปิคา บังกะโล


จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

แผนที่โรงแรมทรอปิคา บังกะโล


แผนที่โรงแรมทรอปิคา บังกะโล

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน