เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมทวินปาล์มส์ ภูเก็ต (Twinpalms Phuket Hotel)


แผนที่โรงแรมทวินปาล์มส์ ภูเก็ต

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมทวินปาล์มส์ ภูเก็ต   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมทวินปาล์มส์ ภูเก็ต
  ดังนี้

โรงแรมทวินปาล์มส์ ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ 106/46 หมู่ 3 ถ. หาดสุรินทร์  เชิงทะเล  ภูเก็ต เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมทวินปาล์มส์ ภูเก็ต 0 7631 6500 โรงแรมทำเลดีมาก ตั้งอยู่ที่หาดสุรินทร์ ในภูเก็ต เหมาะจะเป็นสถานที่พักสำหรับผู้ที่แสวงหาความผ่อนคลายและความบันเทิง

โรงแรมทวินปาล์มส์ ภูเก็ต เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งแบบทันสมัย หรูหรา สามารถมองเห็นวิวได้อย่างสวยงาม แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี เครื่องชงกาแฟ/ชา ตู้เซฟในห้องพัก ตู้เย็น โรงแรมอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่น  หาดสุรินทร์ หาดแหลมสิงห์ แหลมสิงห์ และใกล้แหล่งช็อบปิ้ง สถานบันเทิงต่างๆมากมาย โรงแรมบรรยากาศดี สงบ แขกส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ จึงค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว

โรงแรมทวินปาล์มส์ ภูเก็ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกและสันทนาการ มากมาย เช่น อำนวยความสะดวกคนพิการ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง จุดบริการทัวร์ ร้านอาหาร บาร์/ผับ คอฟฟี่ช็อป ไนท์คลับ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด สปา สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.) ห้องฟิตเนส ฟรี LAN และ WiFi บริการนำรถไปจอด เดินทางสะดวก โรงแรมหาไม่ยาก มีป้ายบอกทางชัดเจน มีที่จอดรถเพียงพอ สนใจข้อมูลโรงแรมทวินปาล์มส์ ภูเก็ต เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมทวินปาล์มส์ ภูเก็ต

แผนที่โรงแรมทวินปาล์มส์ ภูเก็ต

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน