เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมโยมา (Yoma Hotel)

คลิปวีดีโอโรงแรมโยมา

โรงแรมโยมา ตั้งอยู่ที่ 56 หมู่ 6 ตำบลเวียงไท ตัวเมืองปาย อำเภอปาย  
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมโยมา คือ 053 064 348  053 064 349  และ 083138 6667 
เว็บไซต์ของโรงแรมโยมา http://www.yomahotel.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมโยมา   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิว โรงแรมโยมา ดังนี้โรงแรมทำเลดีมากตั้งอยู่ที่กลางเมืองและล้อมรอบด้วยสถานที่อันงดงาม สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย

โรงแรมโยมา เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว บริการแขกผู้เข้าพักจำนวน 33 ห้องพัก ห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งแบบทันสมัย ห้องน้ำสะอาด แบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจน ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักใช้สีโทนอ่อน ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย บรรยากาศโรแมนติก อบอุ่น เงีบยสงบ มีความเป็นส่วนตัว ใกล้ชิดธรรมชาติ และอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น ชอปปิ้งในเวลากลางคืน วัดพระธาตุแม่เย็นซึ่งมีบันได 350ขั้น น้ำพุร้อนปายและวัดน้ำฮู หลังโรงแรมติดริมน้ำปาย มีเส้นทางเดินไปได้

โรงแรมโยมา ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและสันทนาการ มากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ สำหรับเด็ก ฟรี WiFi บริการนวด จาคุซซี อำนวยความสะดวกคนพิการ รูมเซอร์วิส ร้านอาหาร บาร์/ผับ
พนักงานต้อนรับ จุดบริการทัวร์  คอฟฟี่ช็อป  จักรยานให้เช่า บริการพี่เลี้ยงเด็ก พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส เดินทางมาสะดวก โรงแรมหาไม่ยาก สนใจข้อมูลโรงแรมโยมา เพิ่มเติม

คลิปวีดีโอโรงแรมโยมา

แผนที่โรงแรมโยมา


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน