เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมแอทปายรีสอร์ท (At Pai Resort)โรงแรมแอทปายรีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 88 หมู่1 เวียงเหนือ แม่นาเติง ปาย
 เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมแอทปายรีสอร์ท คือ 08-7507-8448 
เว็บไซต์ของโรงแรมแอทปายรีสอร์ท  http://www.at-pai.com/


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมแอทปายรีสอร์ท   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมแอทปายรีสอร์ท  ดังนี้


โรงแรมทำเลดีตั้งอยู่ใจกลางของ แม่นาเติง เป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชม ปาย ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 3.0 km ทำให้สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้สะดวก โรงแรมแอทปายรีสอร์ท  เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ยริการแขกผู้เข้าพักจำนวน 9 ห้องพัก อย่างเต็มประสิทธิภาพ ห้องพักกว้างขวาง สะอาด ตกแต่งแบบสวยงาม หรูหรา มีสไลต์ มีการใช้สีโทนสว่างทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ปลอดโปร่ง อากาศถ่ายเทสะดวก ห้องน้ำสวยงามและสะอาด เหมาะแก่การพักผ่อน วิวภูเขาและท้องนา โรงแรมคนไม่พลุกพล่าน สงบ เป็นธรรมชาติ มีความเป็นส่วนตัว แนะนำหรับผู้ที่มีรถส่วนตัวจะสะดวกกว่า โรงแรมอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวของปาย เดินทางไปยังที่ต่างๆได้สะดวก  เช่น วัดน้ำฮู แหล่งชุมชน
จากรีวิวของอโกด้า ลูกค้าส่วนมากที่มาเข้าพักประทับใจ ในห้องพักและบรรยากาศของโรงแรม

โรงแรมแอทปายรีสอร์ท ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไว้บริการแขกที่มาเข้าพัก เช่น รูมเซอร์วิส พนักงานต้อนรับ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ สวน ที่จอดรถ ฟรี WiFi อีกทั้ง  โทรทัศน์ น้ำขวดฟรี เครื่องเป่าผม มินิบาร์ เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี อีกด้วย พนักงานบริการอย่างทั่วถึงและเอาใจใส่ลูกค้า อาหารเช้าของโรงแรมอร่อย มีจุดถ่ายรูปเยอะ ทางเข้าโรงแรมหาค่อนข้างยากไปหน่อยสำหรับผู้ที่ไม่มีรถส่วนตัว

แผนที่โรงแรมแอทปายรีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน