เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบ้านกระโจม ปาย (Baan Krajom Hotel Pai)


โรงแรมบ้านกระโจม ปาย ตั้งอยู่ที่ 275 หมู่ 8 ตำบล ViengTai ตัวเมืองปาย ปาย แม่ฮ่องสอน


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านกระโจม ปาย   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านกระโจม ปาย  ดังนี้


โรงแรมบ้านกระโจม ปาย ทำเลดีมากตั้งอยู่ตัวเมืองปาย จึงทำให้เดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้สะดวก เหมาะแก่การไปพักผ่อน โรงแรมบ้านกระโจม ปาย บริการแขกผู้เข้าพักอย่างเต็มประสิทธิภาพ และอบอุ่นเป็นกันเอง โดยที่พักเป็นลักษณะแบบวิลล่า แยกเป็นหลังๆ จึงทำให้ค่อนข้างมีความเป็นความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ห้องพักกว้าง สะอาด ตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่มีสไตล์ โดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นหลัก ห้องน้ำสะอาด ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างพอดี อากาศดีมาก วิวภูเขา อาหารอร่อย เหมาะแก่การไปพักผ่อน พักผ่อนในหยุดหยุดสบายๆของคุณ


โรงแรมบ้านกระโจม ปาย ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริกการแขกที่มาเข้าพักอย่างมากมาย เช่น จุดบริการทัวร์ สวน ที่จอดรถ ฟรี WiFi ห้องปลอดบุหรี่ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) น้ำขวดฟรี เป็นต้น พนักงานบริการดี เอาใจใส่ดูแลลูกค้า โรงแรมอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลักของเมือง เช่น วัดกลาง ถนนคนเดินปาย วัดหลวง เดินทางมาสะดวก โรงแรมหาไม่ยาก สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านกระโจม ปาย เพิ่มเต็ม เว็บไวต์ของโรงแรมโรงแรมบ้านกระโจม ปาย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน