เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบ้านกุงแกง เดอ ปาย รีสอร์ท (Baan Kungkang De Pai Resort)โรงแรมบ้านกุงแกง เดอ ปาย รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 282 หมู่ 8 ต.เวียงใต้ เวียงใต้ ปาย
 เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านกุงแกง เดอ ปาย รีสอร์ท คือ 053 064 450 
 เว็บไซต์ของโรงแรมบ้านกุงแกง เดอ ปาย รีสอร์ท  http://www.baankungkangdepai.com


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านกุงแกง เดอ ปาย รีสอร์ท    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านกุงแกง เดอ ปาย รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมทำเลดี ตั้งอยู่ใกล้ตัวเมืองปาย โรงแรมบ้านกุงแกง เดอ ปาย รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว บริการแขกผู้เข้าพักอย่างเต็มประสิทธิภาพ มีการตกแต่งห้องพักที่ดี น่ารัก เเบ่งเป็นโซน ค่อนข้างส่วนตัว เหมาะเเก่การพักผ่อน สะดวกสบาย เป็นโรงแรมที่บรรยากาศดีมาก เหมาะแก่การไปเที่ยวพักผ่อน แต่เนื่องจากอยู่ท่ามกลางป่าเขา วิวภูเขาสวยงามมาก โรงแรมเข้ากับธรรมชาติได้อย่างกลมกลีน มีจักรยานให้ยืมฟรี  อยุ่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น ถนนคนเดินปาย วัดกลาง Nong Beer Restaurant พระธาตุ แม่เย็น  เป็นต้น อาหารโรงแรมมีหลากหลาย

โรงแรมบ้านกุงแกง เดอ ปาย รีสอร์ท ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก มากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) ฟรี LAN และ WiFiห้องประชุม รูมเซอร์วิส จักรยานให้เช่า คอฟฟี่ช็อป ร้านค้า
บริการซักรีด/ซักแห้ง บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน  เดินทางสะดวก โรงแรมหาไม่ยาก มีป้ายบอกทางชัดเจน


คลิปวีดีโอโรงแรมบ้านกุงแกง เดอ ปาย รีสอร์ท

แผนที่โรงแรมบ้านกุงแกง เดอ ปาย รีสอร์ท

View Larger Map


จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน