เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบ้านไม้คนเมือง (Baan Mai Khon Muang Hotel)

โรงแรมบ้านไม้คนเมือง ตั้งอยู่ที่ 117 หมู่ 1 ตำบลเวียงใต้ เวียงใต้ ปาย แม่ฮ่องสอน
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านไม้คนเมือง คือ 082 758 4046


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านไม้คนเมือง   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านไม้คนเมือง  ดังนี้


โรงแรมบ้านไม้คนเมือง ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะใน เวียงใต้ เพียง 0.5 km จากสนามบิน โรงแรมบ้านไม้คนเมือง เป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาว บริการแขกผู้เข้าพักจำนวน 12 ห้องพัก อย่างอบอุ่นและเต็มประสิทธิภาพ โดยห้องพัก มีขนาดกว้างแบ่งพื้นที่ใช่สอยอย่างชัดเจน ห้องพักตกแต่งแบบอบอุ่น
น่ารัก ใช้สีสดใสทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ห้องน้ำสะอาด สวยงาม โรงแรมมีต้นไม้เยอะทำให้ร่มรื่น และธรรมชาติ สงบ มีความเป็นส่วนตัว มีการตกแต่งสวนได้อย่างสวยงาม สามารถเดินชมวิวภายในโรงแรมได้ กลางคืนบรรยากาศโรแมนติค เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว


โรงแรมบ้านไม้คนเมือง ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการแขกท่เข้าพักอย่างมากมาย อาทิ  รูมเซอร์วิส ร้านอาหาร บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน บริการนำรถไปจอด บริการซักรีด/ซักแห้ง สวน โทรทัศน์ ฝักบัว เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ตไร้สาย น้ำขวดฟรี  ฟรี LAN และ WiFi อีกทั้ง โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ พนักงานบริการดี มีความเป็นกันเอง ยิ้มแย้ม สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านไม้คนเมือง เพิ่มเติม
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน