เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบ้านปายรุ้ง เกสท์เฮ้าส์ (Baan Pai Roong Guesthouse)


โรงแรมบ้านปายรุ้ง เกสท์เฮ้าส์ ตั้งอยู่ที่ 79 หมู่ที่ 3 ต.เวียงใต้  อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านปายรุ้ง เกสท์เฮ้าส์  คือ 053-699747
เว็บไซต์ของโรงแรมบ้านปายรุ้ง เกสท์เฮ้าส์  http://www.baanpairoong.com


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านปายรุ้ง เกสท์เฮ้าส์   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านปายรุ้ง เกสท์เฮ้าส์  ดัง

โรงแรมทำเลดีมาก ตั้งอยู่ที่ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย สะดวกสบาย โรงแรมบ้านปายรุ้ง เกสท์เฮ้าส์ บริการแขกผู้เข้าพักด้วยความอบอุ่น และเต็มประสิทธิภาพ ห้องพักใหญ่ สวยงาม ตดแต่งแบบมีสไลต์ น่ารัก อบอุ่น ห้องน้ำสะอาด ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้บริการผู้เข้าพัก โรงแรมทำเลดีอยู้ใกล้กับร้านอาหาร และสถานบันเทิงยามค่ำคืน อีกทั้งอยู่ใกล้ถนนคนเดิน สามารถหาของทานได้ง่าย ผู้ที่เอารถมาเองจะสะดวกกว่า โรงแรมอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของเมืองปาย เช่น วัดกลาง และ วัดหลวง อาหารโรงแรมอร่อย

โรงแรมบ้านปายรุ้ง เกสท์เฮ้าส์ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการแขกที่มาเข้าพัก อีกด้วย เช่น า บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน รูมเซอร์วิส จุดบริการทัวร์  สวน ฟรี WiFiไว้ให้บริการ อีกทั้งยังมี โทรทัศน์ ห้องปลอดบุหรี่ น้ำขวดฟรี พัดลม ฝักบัว พนักงานบริการดี เอาใจใส่ โรงแรมอยู่ในซอยค่อนข้างลึก แต่เดินทางสะดวก สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านปายรุ้ง เกสท์เฮ้าส์ เพิ่มเติมแผนที่โรงแรมบ้านปายรุ้ง เกสท์เฮ้าส์ 

View Larger Map

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน