เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบ้านสวนริมปาย (Baan Suan Rim Pai Hotel)โรงแรมบ้านสวนริมปาย ตั้งอยู่ที่ 108 หมู่ 3 ถนนเทศบาล 1 เวียงใต้ ตัวเมืองปาย ปาย
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านสวนริมปาย คือ 053 699 677
เว็บไซต์ของโรงแรมบ้านสวนริมปาย http://www.baansuanrimpai.com/


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านสวนริมปาย   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านสวนริมปาย  ดังนี้

  โรงแรมทำเลดี  ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะใน ตัวเมืองปาย ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง โรงแรมบ้านสวนริมปาย เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว บริการแขกผู้เข้าพักอย่างอบอุ่น และประทับใจ ห้องพักกว้าง ห้องพักของโรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายในระดับสูงสุด พร้อมด้วย น้ำขวดฟรี โทรทัศน์ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย)  พื้นที่นั่งเล่น ตู้เซฟในห้องพัก ในห้องพักแต่ละห้อง   จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลักของเมือง เช่น วัดกลาง วัดหลวง ถนนคนเดินปาย โรงแรม สงบอยู่ในบรรยากาศป่า ธรรมชาติ บ้านเป็นหลัง ไม่อึดอัด มีความเป็นส่วนตัว

โรงแรมบ้านสวนริมปาย ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการแขกที่เข้าพักมากมาย เช่น  Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถ ตู้นิรภัย  บรรยากาศร่มรื่น มีต้นไม้เยอะดี เย็นสบาย
สามารถออกไปถ่ายรูป ชมวิว หรือหาของกินได้ง่าย ที่สำคัญ บรรยากาศของรีสอร์ตได้เงียบสงบดี เหมาะสำหรับการพักผ่อนชิวๆ ทั้งวัน สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านสวนริมปาย เพิ่มเติมแผนที่โรงแรมบ้านสวนริมปาย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน