เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบ้านตะวัน เกสท์เฮ้าส์ (Baan Tawan Guesthouse)

คลิปวีดีโอโรงแรมบ้านตะวัน เกสท์เฮ้าส์


โรงแรมบ้านตะวัน เกสท์เฮ้าส์  ตั้งอยู่ที่ 117 หมู่ 4 เวียงใต้ ปาย  แม่ฮ่องสอน  58130
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านตะวัน เกสท์เฮ้าส์  คือ 0-5369-8116  0-5369-8117  , 08-1883-1083
เว็บไซต์ของโรงแรมบ้านตะวัน เกสท์เฮ้าส์  http://www.baantawanpai.com/


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านตะวัน เกสท์เฮ้าส์    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านตะวัน เกสท์เฮ้าส์   ดังนี้


โรงแรมทำเลดี ตั้งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง 0.5 กิโลเมตร ช่วยให้ผู้เข้าพักเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้ง่าย โรงแรมบ้านตะวัน เกสท์เฮ้าส์  เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว บริการแขกผู้เข้าพักจำนวน 23 ห้อง อย่างเต็มประสิทธิภาพ ภายในห้องตกแต่งแบบไทยๆ แต่มีความทันสมัย หรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักมากมาย อากาศเย็นสบาย เหมาะสำหรับการพักผ่อน พักห้องแบบวิวแม่น้ำ สามารถชมวิวได้จากบนเตียงและระเบียงหน้าบ้าน ที่พักสงบแม้อยู่ในตัวเมือง อาหารเช้ามีให้เลือกน้อยอย่าง แต่รสชาติดี โรงแรมลักษณะแบบบ้านเรือนไทย โรงแรมอยู่ใกล้ถนนคนเดินปาย


โรงแรมบ้านตะวัน เกสท์เฮ้าส์ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้คอยบริการแขกที่เข้าพักมากมาย เช่น  โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า ตู้เย็น ห้องปลอดบุหรี่  ฟรี LAN และ WiFi บริการนวด นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ สวน จุดบริการทัวร์ บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน  เดินทางมาสะดวก โรงแรมหาไม่ยาก   พนักงานบริการดีและให้ความช่วยเหลือและข้อมูลท่องเที่ยวดี สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านตะวัน เกสท์เฮ้าส์จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า
คลิปวีดีโอโรงแรมบ้านตะวัน เกสท์เฮ้าส์


แผนที่โรงแรมบ้านตะวัน เกสท์เฮ้าส์

View Larger Mapจองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน