เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบ้านวิศรุต รีสอร์ท (Baan Visarut Resort)


โรงแรมบ้านวิศรุต รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 83 ม. 1 ต. แม่ฮี้อำเภอปาย แม่ฮ่องสอน 58130
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านวิศรุต รีสอร์ท คือ 081-4599220  086-3220009 
เว็บไซต์ของโรงแรมบ้านวิศรุต รีสอร์ท


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านวิศรุต รีสอร์ท   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิว โรงแรมบ้านวิศรุต รีสอร์ท ดังนี้


โรงแรมทำเลดี ตั้งอยู่ 2 km จากใจกลางเมือง และสามารถเดินทางต่อไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก โรงแรมบ้านวิศรุต รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว บริการแขกผู้เข้าพัก จำนวน 10 ห้องพักอย่างเต็มประสิทธิภาพ และมอบความประทับใจแก่ลูกค้า โดยห้องพักกว้างขวาง สะอาด ตกแต่งแบบอิงธรรมชาติได้อย่างลงตัว ห้องน้ำสะอาด สวยงาม บรรยากาศดีมากทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เงียบสงบ ร่มรื่น เหมาะสำหรับการพักผ่อน โรงแรมยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น วัดพระธาตุแม่เย็น พระธาตุ แม่เย็น, วัดกลาง อีกด้วย รอบๆโรงแรมยังมีร้านอาหารอร่อยๆอีกหลายร้าน


โรงแรมบ้านวิศรุต รีสอร์ท ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้บริการแขกที่มาเข้าพักอีกด้วย เช่น สวน ที่จอดรถ ฟรี WiFi เป็นต้น โรงแรมมีกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย พนักงานต้อนรับบริการดี มีความกระตือรือร้นในการบริการ ยิ้มแย้ม เอาใจใส่ลูกค้า โรงแรมหาไม่ยาก เดินทางสะดวก โรงแรมบ้านวิศรุต รีสอร์ท อีกทางเลือกหนึ่งของการพักผ่อนอย่างแท้จริง สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านวิศรุต รีสอร์ท เพิ่มเติม
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน