เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบัดดี้ ลอดจ์ (Buddy Lodge Hotel)

คลิปวีดีโอโรงแรมบัดดี้ ลอดจ์

ตั้งอยู่ที่โรงแรมบัดดี้ ลอดจ์   265 ถ.ข้าวสาร  ตลาดยอด พระนคร   ข้าวสาร/พระบรมมหาราชวัง กรุงเทพ
เบอร์โทรศัพท์โรงแรมบัดดี้ ลอดจ์     02 629 4477 02 629 4499
เว็บไซต์ของโรงแรมบัดดี้ ลอดจ์     http://www.buddylodge.com


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบัดดี้ ลอดจ์  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบัดดี้ ลอดจ์  ดังนี้

โรงแรมบัดดี้ ลอดจ์  อยู่ใจกลางถนนข้าวสาร เดินทางสะดวก อยู่บนแหล่งท่องราตรีเลย ใครที่ชอบแนวไหนมีทุกแนว เรื่องอาหารการกินไม่ต้องห่วงเยอะแยะมากมายเพียงแค่คุณลงมาหน้าโรงแรมก็เจอแล้ว ส่วนมากเป็นชาวต่างชาติ ไม่มีที่จอดรถ ต้องไปจอดโรงแรมในเคลือ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าเขาคิดค่าบริการรับส่งไหม ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS หัวลำโลงสำหรับคนที่ไม่มีรถส่วนตัวมาก็สะดวก

โรงแรมบัดดี้ ลอดจ์  ห้องพักขนาดไม่กว้างมาก แต่สะอาดดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการสันทนาการที่ทำให้ทั้งชาวไทยและต่างชาติชื่นชอบที่นี่เช่น เวทีมวยไทย สระว่ายน้ำ ซาวน่า ห้องฟิตเนส เป็นต้น มีไวไฟให้บริการฟรี สนใจข้อมูลโรงแรมบัดดี้ ลอดจ์ เพิ่มเติม 


คลิปวีดีโอโรงแรมบัดดี้ ลอดจ์


แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมบัดดี้ ลอดจ์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน