เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมคอนราด กรุงเทพ (Conrad Bangkok Hotel)

คลิปวีดีโอโรงแรมคอนราด กรุงเทพ

รงแรมคอนราด กรุงเทพ ตั้งอยู่ที่  87 เขตปทุมวัน  ถนนวิทยุ / ชิดลม, กรุงเทพ
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมคอนราด กรุงเทพ คือ  02-690-9999
เว็บไซต์ของโรงแรมคอนราด กรุงเทพ คือ http://conradhotels3.hilton.com


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมคอนราด กรุงเทพ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมคอนราด กรุงเทพ ดังนี้


โรงแรมคอนราด กรุงเทพ โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบ อยู่ในตัวเมืองใกล้สถานทูตอเมริกา ผู้ที่มาติดต่อหรือรอวีซ่าที่สถานทูตอเมริกาจึงสะดวกสบาย เพียงแค่เดินไปไม่กี่นาทีเท่านั้นเอง นอกจากนี้แล้ว ยังใกล้แหล่งบันเทิง แหล่งช็อปปิ้ง

โรงแรมคอนราด กรุงเทพ เหมาะกับการได้รับมาตรฐาน เพราะทั้งสะอาดและปลอดภัย บรรยากาศร่มรื่น ห้องพักกว้างขวางดี รวมทั้งมี สระน้ำ บาร์ริมสระน้ำ ห้องประชุม ศูนย์ธุระกิจ ห้องพักชั้นพิเศษ บริการพี่เลี้ยงเด็กและ สนามเทนนิส นวด สปา ฟิตเนส และอื่นๆอีกมากมาย ที่ทำให้ท่านสามารถมาพักผ่อนที่นี่ได้หลายๆวันโดยไม่รู้สึกบื่อหน่าย สนใจข้อมูลโรงแรมคอนราด กรุงเทพ เพิ่มเติม
คลิปวีดีโอโรงแรมคอนราด กรุงเทพคลิปวีดีโอโรงแรมคอนราด กรุงเทพแผนที่โรงแรมคอนราด กรุงเทพ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน