เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมดอยตุง ลอดจ์ (Doi Tung Lodge)

คลิปวีดีโอโรงแรมดอยตุง ลอดจ์ 


โรงแรมดอยตุง ลอดจ์ ตั้งอยู่ที่ อาคาร Mutipurpose ดอยตุงวิลล่า  อำเภอแม่ฟ้าหลวง จ. เชียงราย
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมดอยตุง ลอดจ์ คือ 053 767 015-7
เว็บไซต์ของโรงแรมดอยตุง ลอดจ์ คือ http://www.doitung.org

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมดอยตุง ลอดจ์    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมดอยตุง ลอดจ์   ดังนี้

โรงแรมดอยตุง ลอดจ์ เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว มีห้องพักไว้บริการ จำนวน 52 ห้องพัก ห้องพักมีขนาดใหญ่ กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ห้องพักถูกออกแบบมาโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นหลัก โดยแต่ละห้องจะมี  น้ำขวดฟรี ระเบียง/ชานเรือน ห้องปลอดบุหรี่ โต๊ะเขียนหนังสือ โทรทัศน์ (เคเบิล)  เป็นต้น โรงแรมทำเลดี เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเที่ยวดอยตุงโดยไม่ต้องห่วงเวลาโรงแรมอยู่ใกล้พระตำหนักและไร่แม่ฟ้าหลวงด้วย อากาศดี เงียบสงบ อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ

โรงแรมดอยตุง ลอดจ์ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย เพื่อมอบความสะดวกให้กับลูกค้าอย่างสูงสุด เช่น ห้องประชุม ห้องพักชั้นพิเศษ รูมเซอร์วิส บริการรถรับส่ง บริการซักรีด/ซักแห้ง พนักงานต้อนรับ สวน ฟรีไวไฟ และ LAN ที่จอดรถ เป็นต้น พนักงานบริการดี ดูแลลูกค้า อาหารที่โรงแรมอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย ราคาย่อมเยาว์ เดินทางสะดวกแต่โรงแรมหายากไปหน่อย สนใจข้อมูลโรงแรมดอยตุง ลอดจ์ เพิ่มเติม


แผนที่โรงแรมดอยตุง ลอดจ์ 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน