เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมดูดอยสวย รีสอร์ท (Du Doi Suay Resort)
โรงแรมดูดอยสวย รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 399 ถนนพหลโยธิน กม.879 อ.แม่สาย จ.เชียงราย
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมดูดอยสวย รีสอร์ท คือ 053 709 313
เว็บไซต์ของโรงแรมดูดอยสวย รีสอร์ท คือ

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมดูดอยสวย รีสอร์ท    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมดูดอยสวย รีสอร์ท   ดังนี้

โรงแรมดูดอยสวย รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว เปิดบริการแขกที่มาเข้าพักอย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยแต่ละห้องมีการตกแต่งแบบทันสมัย สวยงาม ห้องพักมีขนาดกำลังพอดี ห้องน้ำสวย สะอาด
แต่ละห้องถูกออกแบบมาเพื่อคำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นหลัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐาน โรงแรมบรรยากาศดี วิวสวย ร่มรื่น เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน โรงแรมทำเลดีตั้งอยู่ใกล้
สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช็อบปิ้งมากมาย เช่น ดอยตุง ช็อบปิ้งที่แม่สาย เป็นต้น

โรงแรมดูดอยสวย รีสอร์ท ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับแขกผู้เข้าพักเพื่อให้ได้รับความสะดวกอย่างสูงสุด เช่น ศูนย์ธุรกิจ คอฟฟี่ช็อป บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถ ร้านอาหาร อีกทั้ง ฟรี WiFi
บริการนวด บริการซักรีด/ซักแห้ง เป็นต้น พนักงานต้อนรับบริการดี ยิ้มแย้ม เอาใจใส่ลูกค้า เดินทางสะดวก ปลอดภัย โรงแรมดูดอยสวย รีสอร์ท เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไปยัง แม่สาย เชียงรายอีกด้วย สนใจข้อมูลโรงแรมดูดอยสวย รีสอร์ท เพิ่มเติม 


 
แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมดูดอยสวย รีสอร์ท 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน