เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเฟิร์ส (First Hotel)


โรงแรมเฟิร์ส ตั้งอยู่ที่ 2 ซ. สมประสงค์ 1 ถ.เพชรบุรี พญาไท  ประตูน้ำ กรุงเทพ
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเฟิร์ส  02 255 0111
เว็บไซต์ของโรงแรมเฟิร์ส  http://www.firsthotelbangkok.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิว จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิว ดังนี้

โรงแรมเฟิร์ส โรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก อยู่ใกล้แหล่งช็อปปิ้งแหล่งบันเทิง พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ตลาดประตูน้ำ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ สยามพารากอน และรถไฟฟ้า bts ประตูน้ำ ลูกค้าที่มาพักส่วนมากเป็นชาวต่างชาติ อินโอนีเซีย และอินเดีย เหมาะกับการมาทำธุระกิจ ติดต่องาน หรือตั้งใจมาช็อปปิ้งโดยเฉพาะ มีลิฟท์ ห้องอาหาร และห้องประชุม เพื่อรองรับคณะที่มาสัมนาต่างๆ


โรงแรมเฟิร์ส ห้องพักเก่าไปหน่อย และไม่มีสายชำระ มีบริการนวด สระว่ายน้ำ และฟิตเน็ต ฟรีไวไฟ และมีที่จอดรถเพียงพอ พนักงานต้อนรับเป็นกันเอง สนใจข้อมูลโรงแรมเฟิร์ส  เพิ่มเติม 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน