เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมแกรนด์ไดมอนด์สวีทส์โฮเต็ล (Grand Diamond Suites Hotel)

คลิปวีดีโอโรงแรมแกรนด์ไดมอนด์สวีทส์โฮเต็ล

โรงแรมแกรนด์ไดมอนด์สวีทส์โฮเต็ล ตั้งอยู่ที่     888 ถ. เพชรบุรี ราชเทวี ประตูน้ำ กรุงเทพ
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมแกรนด์ไดมอนด์สวีทส์โฮเต็ล      02 656-6888-98
เว็บไซต์ของโรงแรมแกรนด์ไดมอนด์สวีทส์โฮเต็ล www.granddiamondbkk.com/


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมแกรนด์ไดมอนด์สวีทส์โฮเต็ล จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมแกรนด์ไดมอนด์สวีทส์โฮเต็ล ดังนี้


โรงแรมแกรนด์ไดมอนด์สวีทส์โฮเต็ล ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใจกลางแหล่งช็อปปิ้ง ใกล้กับแพทตินั่ม และ พันธ์ทิพย์ ไม่ไกลจาก BTS MRT และ ตลาดประตูน้ำ แค่เดินไปไม่กี่ก้าวก็สามารถช็อปปิ้งได้อย่างจุใจ หรือใครที่มาจากต่างจังหวัด เพื่อมาช็อปปิ้งโดยเฉพาะ ที่นี่ก็เหมาะสมมาก เรื่องอาหารดารกินก็ไม่ต้องห่วง เพราะมีเซเว่นและร้านขานอาหารเยอะแยะ


โรงแรมแกรนด์ไดมอนด์สวีทส์โฮเต็ล ห้องพักค่อนข้างเก่าไปบ้างเนื่องเพราะเปิดมานานแล้ว แต่ห้องก็สะอาด ห้องน้ำก็สะอาด พนักงานต้อนรับอัธยาศัยดี มีบริการนวดสปา จากุชชี่ สระว่ายน้ำ และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ห้องฟิตเนส ที่จอดรถคับแคบไปหน่อย และมีไวไฟอินเตอเน็ต มีห้องแฟมิลี่รูม และห้องปลอดบุหรี สำหรับคนที่มาพักเป็นครอบครัว และครอบครัวที่มีเด็กเล็ก


คลิปวีดีโอโรงแรมแกรนด์ไดมอนด์สวีทส์โฮเต็ล

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมแกรนด์ไดมอนด์สวีทส์โฮเต็ล


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน