เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมแกรนด์ เดอ วิลล์ (Grande Ville Hotel)โรงแรมแกรนด์ เดอ วิลล์ ต้งอยู่ที่   903 วังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร เยาวราช  กรุงเทพ
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมแกรนด์ เดอ วิลล์   คือ    02 225 0050
เว็บไซต์ โรงแรมแกรนด์ เดอ วิลล์   http://www.grandevillehotel.com/

 ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมแกรนด์ เดอ วิลล์  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมแกรนด์ เดอ วิลล์  ดังนี้


โรงแรมแกรนด์ เดอ วิลล์  ตั้งอยูในเมืองใกล้แหล่งท่องเที่ยว แหล่งของกิน และแหล่งช็อปปิ้ง ใกล้กับสำเพ็ง สะพานเหล็ก และเยาวราช ที่จอดรถมีเพียงพอ และมีบริการฝากของสำหรับลูกค้าอีกด้วย ท่านที่มาพักที่นี่ไม่ว่าด้วยติดต่อธุระกิจ หรือมาเพื่อพักผ่อนหรือ จะมาเพื่อจับจ่ายซื้อของก็เป็นทางเลือกที่ดีเลย เพราะสามารถเดินไปไหนมาไหนสะดวกเพื่อเลี่ยงกับปัญหารถติดได้


โรงแรมแกรนด์ เดอ วิลล์ โรงแรมระดับ 3 ดาว  ห้องพักค่อนข้างเก่าไปบ้างแล้ว แต่โดยรวมก็สะอาดดี ในห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำด้วย สิ่งของใช้ส่วนตัวที่จำเป็นเตรียมไปด้วยก็ดี เพราะบางทีอาจไม่มีให้ ในสำหรับห้องที่ราคาไม่ค่อนแพงมาก โดยรวมแล้ว ดี ใกล้แหล่งช็อปปิ้งสำเพ็ง ที่จอดรถสะดวก มีอาหารเช้า ราคาเหมาะสม มีผับ บาร์ ร้านอาหาร ห้องประชุม และมีอินเตอร์เน็ตไวไฟ สนใจข้อมูลโรงแรมแกรนด์ เดอ วิลล์ เพิ่มเติม 


คลิปวีดีโอโรงแรมแกรนด์ เดอ วิลล์


คลิปวีดีโอโรงแรมแกรนด์ เดอ วิลล์

แผนที่โรงแรมแกรนด์ เดอ วิลล์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน