เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเกรทเตอร์ แม่โขง ลอดจ์ (Greater Mekong Lodge)


โรงแรมเกรทเตอร์ แม่โขง ลอดจ์ ตั้งอยู่ที่ หอฝิ่น อุทยานสามเหลี่ยมทองคำ หมู่ 1 บ้านสบรวก ต.เวียง อ.เชียงแสน (สามเหลี่ยมทองคำ) จ.เชียงราย
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเกรทเตอร์ แม่โขง ลอดจ์ คือ
เว็บไซต์ของโรงแรมเกรทเตอร์ แม่โขง ลอดจ์ คือ

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเกรทเตอร์ แม่โขง ลอดจ์   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเกรทเตอร์ แม่โขง ลอดจ์ ดังนี้

โรงแรมเกรทเตอร์ แม่โขง ลอดจ์ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว มีห้องพักไว้บริการ 54 ห้องพักอย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงาม กว้างขวาง ทัศนียภาพที่สวยงามของแม่น้ำโขง
และความเป็นส่วนตัวให้กับผู้เข้าพัก บรรยากาศดี ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ในหุบเขาขนาดเล็ก และโรงแรมอยู่ในพิพิธภัณฑ์หอฝิ่น  สะดวกในการเดินทางไปสามเหลี่ยมทองคำ อ.เชียงแสน และอ.แม่สาย
และสถานที่ต่างๆมากมาย เช่น วัดพระธาตุผาเงา เป็นต้น อาหารเช้ามีให้เลือกน้อยไปหน่อย

โรงแรมเกรทเตอร์ แม่โขง ลอดจ์ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้้บริการ เช่น คอฟฟี่ช็อป บริการซักรีด/ซักแห้ง พื้นที่สูบบุหรี่ ร้านอาหาร ห้องประชุม ห้องพักชั้นพิเศษ อำนวยความสะดวกคนพิการ ฟรี LAN และ WiFi ที่จอดรถ รูมเซอร์วิส ลิฟท์ เป็นต้น บริเวณใกล้ๆโรงแรมมีร้านอาหารริมแม่น้ำโขงหลายร้าน ราคาเป็นกันเอง พนักงานบริการดี เอาใจใส่ลูกค้า เป็นกันเอง อบอุ่น โรงแรมหาไม่ยาก เดินทางสะดวก มีป้ายบอกทางชัดเจน สนใจข้อมูลโรงแรมเกรทเตอร์ แม่โขง ลอดจ์ เพิ่มเติม
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน