เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเดอะฮาร์ทออฟปาย (The Heart of Pai)
โรงแรมเดอะฮาร์ทออฟปาย  ตั้งอยู่ที่ 480 หมู่ที่ 8  ถนนรังสิยานนท์  เวียงใต้ อ. ปายแม่ จ.ฮ่องสอน
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเดอะฮาร์ทออฟปาย คือ 053 699 0984 
เว็บไซต์ของโรงแรมเดอะฮาร์ทออฟปาย  http://www.heartofpai.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเดอะฮาร์ทออฟปาย    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเดอะฮาร์ทออฟปาย   ดังนี้

 โรงแรมทำเลดีมาก ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะใน ตัวเมืองปาย

โรงแรมเดอะฮาร์ทออฟปาย เป็นโรงแรม 3 ดาว บริการแขกกผู้เข้าพักอย่างอบอุ่นและเต็มประสิทธิภาพ โดยห้องพักมีความสะดวก ห้องกว้าง สะอาด ห้องน้ำสะอาด ต้องพักตกแต่งแบบทันสมัย สวยงาม สามารถเห็นวิวได้อย่างสวยงาม ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โรงแรมบรรยกาศดี เงียบสงบ โรงแรมอยู้ใกล้สถานีตำรวจ และถนนคนเดิน นอกจากนี้ยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น วัดหลวง วัดกลาง อีกด้วย อาหารที่โรงแรมอร่อย รอบๆโรงแรมมีร้านอาหารมากมาย หาทานง่าย


โรงแรมเดอะฮาร์ทออฟปาย ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการแขกที่มาพักมากมาย เช่น  บริการซักรีด/ซักแห้ง บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน จักรยานให้เช่า บริการรถรับส่ง ร้านอาหาร ฟรี WiFi ที่จอดรถ สวน
บริการนวด รูมเซอร์วิส พนักงานต้อนรับ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ อีกทั้ง พัดลม โทรทัศน์ ตู้เย็น โต๊ะเขียนหนังสือ เครื่องปรับอากาศ โรงแรมหาไม่ยาก เดินทางสะดวก พนักงานบริการดียิ้มแย้ม เอาใจใส่
สนใจข้อมูลโรงแรมเดอะฮาร์ทออฟปาย เพิ่มเติม
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน