เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมฮิมน้ำปาย รีสอร์ท (Him Naam Pai Resort)


โรงแรมฮิมน้ำปาย รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ ริมแม่น้ำปาย 107 ต.แม่ฮี้  อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน
 เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมฮิมน้ำปาย รีสอร์ท คือ 053-065780
เว็บไซต์ของโรงแรมฮิมน้ำปาย รีสอร์ท http://www.himnaampai.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมฮิมน้ำปาย รีสอร์ท    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิว โรงแรมฮิมน้ำปาย รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมทำเลดี อยู่ใกล้สะพานประวัติศาสตร์ สามารถเดินไปได้ โรงแรมฮิมน้ำปาย รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว บริการแขกผู้เข้าพักจำนวน 13 ห้องพัก อย่างเต็มประสิทธิภาพ ห้องพักกว้าง มีการแบ่งพี้นที่ใช้สอยชัดเจน ห้องพักตกแต่งแบบอบอุ่น พิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกแก่ลูกค้า ห้องพักอากาศถ่ายเทดี ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย บรรยากาศดี เงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน จึงค่อนข้างเป็นส่วนตัว  วิวแม่น้ำและสะพาน มีระเบียงหน้าห้องให้นั่งชมบรรยากาศ ชิวๆ   พนักงานเป็นกันเองบริการดีมาก โรงแรมอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่น วัดท่าปาย สะพานปาย ในระยะเดินถึง

โรงแรมฮิมน้ำปาย รีสอร์ท ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการแขกที่มาเข้าพักอีกมากมาย เช่น  พื้นที่สูบบุหรี่  Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ร้านอาหาร จุดบริการทัวร์ บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี ฝักบัว โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า โทรทัศน์ (เคเบิล) โทรทัศน์  ห้องแฟมิลี่รูม ที่จอดรถ เดินทางมาสะดวก แต่ที่จอดรถค่อนข้างแคบ แต่โดยรวมดี สนใจข้อมูลโรงแรมฮิมน้ำปาย รีสอร์ท เพิ่มเติม


แผนที่โรงแรมฮิมน้ำปาย รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน