เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมโฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย (Hotel des Artists Rose of Pai)
โรงแรมโฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย ตั้งอยู่ที่ 99 หมู่ 3 ถ.ชัยสงคราม เวียงใต้ อ. ปาย แม่ฮ่องสอน
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมโฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย คือ 0 53 699 539
เว็บไซต์ของโรงแรมโฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย  http://www.hotelartists.com

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมโฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมโฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย  ดังนี้

 โรงแรมทำเลดี ตั้งอยู๋ซึ่งห่างจากตัวเมืองอันน่าตื่นตาเพียง0.5 Km สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวก  โรงแรมโฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว บริการแขกผู้เข้าพักจำนวน 14 ห้องพัก อย่างประทับใจและอบอุ่น โดยห้องพักกว้าง สะอาด ตกแต่งแบบน่ารัก อบอุ่น มีสไตล์ ห้องน้ำตกแต่งได้อย่างลงตัวสวยงาม มีระเบียงให้ชมวิวบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ โรงแรมอยู่ติดริมแม่น้ำปาย วิวดี   เหมาะแก่การมาพักผ่อน บรรยากาศในห้องตกแต่งสไตล์พื้นเมือง ดูอบอุ่น โรงแรมอยู่ใกล้ถนนคนเดินในระยะเดินถึง และอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น วัดพระธาตุแม่เย็น วัดกลาง Nong Beer Restaurant อาหารเช้าแบบคาเฟ่ อร่อย โรงแรมเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว จากรีวิวของอโกด้า ลูกค้าส่วนใหญ่ที่เคยเข้าพักประทับใจและจะกลับมาใช้บริการอีก

โรงแรมโฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย ยังมีสิ่งอำวยความสะดวกไว้บริการแขกที่เข้าพัก เช่น  Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ที่จอดรถ คอฟฟี่ช็อป บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ร้านอาหาร ฟรี WiFi/LAN บริการนวด สวน อีกทั้ง โต๊ะเขียนหนังสือ เครื่องปรับอากาศ ฝักบัว เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี อินเทอร์เน็ตไร้สาย โรงแรมมีจุดถ่ายรูปสวยๆเยอะ พนักงานบริการดี เอาใจใส่ลูกค้า ยิ้มแย้ม บริการรวดเร็ว ทางเข้าโรงแรมหาไม่ยาก เดินทางมาสะดวก โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากสนามบิน โรงแรมโฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของการพักผ่อนของคุณ สนใจข้อมูลโรงแรมโฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย เพิ่มเติม 

 แผนที่โรงแรมโฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย

View Larger Map

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน