เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมดิอิมพีเรียล ริเวอร์ เฮ้าส์ รีสอร์ท (The Imperial River House Resort)

คลิปวีดีโอโรงแรมดิอิมพีเรียล ริเวอร์ เฮ้าส์ รีสอร์ท 

โรงแรมดิอิมพีเรียล ริเวอร์ เฮ้าส์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 482  ม. 4 ถ. แม่กก ต. ริมกก อ. เมือง จ. เชียงราย
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมดิอิมพีเรียล ริเวอร์ เฮ้าส์ รีสอร์ท คือ 053 750 830-34
เว็บไซต์ของโรงแรมดิอิมพีเรียล ริเวอร์ เฮ้าส์ รีสอร์ท คือ http://www.imperialriverhouse.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมดิอิมพีเรียล ริเวอร์ เฮ้าส์ รีสอร์ท    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมดิอิมพีเรียล ริเวอร์ เฮ้าส์ รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมดิอิมพีเรียล ริเวอร์ เฮ้าส์ รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว แห่งนี้ มีห้องพักไว้คอยบริการจำนวน 36 ห้องพัก โรงแรมทำเลดีตั้งอยู่ริมน้ำกก บรรยากาศเงียบสงบ บริการสถานที่พักอย่างสะดวกสบาย
ห้องพักกว้าง ตกแต่งแบบสวยงาม มีการแบ่งพื้นที่ใช้สอยเป็นสัดส่วน ทำให้สะดวก ห้องน้ำสะอาด ห้องพักปลอดโปร่งอากาศถ่ายเทสะดวก ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เหมาะแก่การพักผ่อน  โรงแรมอยู่ใกล้สถานที่
ท่องเที่ยวและแหล่งช็อบปิ้งอีกมากมาย เช่น อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช เซ็นเตอร์พอยท์ ไนท์บาซาร์ วัดพระแก้ว เป็นต้น


โรงแรมดิอิมพีเรียล ริเวอร์ เฮ้าส์ รีสอร์ท ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการอีกด้วย เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง จุดบริการทัวร์ บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน บริการนวด สปา จาคุซซี ห้องฟิตเนส สวน
ห้องประชุม ร้านอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) ฟรีไวไฟ  และผู้ชอบเล่นกอล์ฟ โดยบริเวณใกล้เคียงมีสนามกอล์ฟอยู่หลายแห่ง อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ พนักงานบริการดีมาก เป็นกันเอง เดินทางสะดวก มีป้ายบอกทางชัดเจน

แผนที่โรงแรมดิอิมพีเรียล ริเวอร์ เฮ้าส์ รีสอร์ท 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน