เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมขวดคนโท ปาย คอทเทจ (Kuad Khon Thoe Pai Cottage)โรงแรมขวดคนโท ปาย คอทเทจ ตั้งอยู่ที่ 99 หมู่ที่ 10 ทุ่งยาว ปาย  แม่ฮ่องสอน
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมขวดคนโท ปาย คอทเทจ คือ 0 53 065 526
 เว็บไซต์ของโรงแรมขวดคนโท ปาย คอทเทจ  http://www.kuadkhonthoe.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมขวดคนโท ปาย คอทเทจ   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมขวดคนโท ปาย คอทเทจ  ดังนี้

โรงแรมทำเลดีมากๆ ตั้งอยู่ที่ท่ามกลางธรรมชาติ เงียบสบ คนไม่พลุกพล่าน โรงแรมขวดคนโท ปาย คอทเทจ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว บริการแขกผู้เข้าพัก จำนวน 8 ห้องพัก โดยห้องพักกว้างขวาง มีการแบ่งพื้นที่ใช้สอยชัดเจน ห้องพักตกแต่งแบบน่ารัก อบอุ่น เรียบง่ายแต่มีสไตล์ ห้องน้ำสะอาด สวยงาม มีสระว่ายน้ำที่สวยสามารถมองเห็นวิวทิวเขาและทุ่งนา บรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนอย่าแท้จริง โรงแรมอยู่ห่างจากตัวเมืองไปหน่อยแต่มีริการรถรับ-ส่ง สะดวกต่อการเดินทาง โรงแรมอย่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่น ปายแคนยอน Coffee Tea Sapan สะพานประวัติศาสตร์ปาย Sapan Pai Restaurantเป็นต้น


โรงแรมขวดคนโท ปาย คอทเทจ  ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการแขกที่มาเข้าพักอีกด้วย เช่น Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ จักรยานให้เช่า คอฟฟี่ช็อป จุดบริการทัวร์ บริการซักรีด/ซักแห้ง บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบินพื้นที่สูบบุหรี่ ร้านอาหาร จาคุซซี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟรี WiFiที่จอดรถ สวน พนังานต้อนรับบริการดี เอาใจใส่ลูกค้า เดินทางมาสะดวก โรงแรมหาไม่ยาก มีจุดถ่ายรูปสวยๆเยอะ สนใจข้อมูลโรงแรมขวดคนโท ปาย คอทเทจ เพิ่มเติมไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน