เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรม เดอะ เลเจนด์ เชียงราย (The Legend Chiang Rai Hotel)


โรงแรม เดอะ เลเจนด์ เชียงราย ตั้งอยู่ที่ 124/15 หมู่ 21 ถนน รอบเวียง อ. เมือง จ. เชียงราย
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรม เดอะ เลเจนด์ เชียงราย คือ 053 910 400
เว็บไซต์ของโรงแรม เดอะ เลเจนด์ เชียงราย  คือ http://www.thelegend-chiangrai.com/

โรงแรม เดอะ เลเจนด์ เชียงราย เป็นโรงแรมระดับ 4.5 ดาว แห่งนี้ มีห้องพักไว่คอยบริการ จำนวน 78 ห้องพัก โรงแรมทำเลดี ตั้งอยู่ริมน้ำกก บรรยากาศดี โรงแรมตกแต่งแบบล้านนา มีพื้นที่กว้างขวาง
ห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งแบบเรียบง่ายและมีสไตล์ ห้องน้ำตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย โรงแรมตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและ
แหล่งช็อบปิ้งมากมาย เช่น วัดร่องขุ่น อนุเสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช วัดพระแก้ว หอนาฬิกา ตลาดมืด เป็นต้น

โรงแรม เดอะ เลเจนด์ เชียงราย ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้คอยบริการแขกผู้เข้าพักอย่างเต็มประสิทธิภาพ เช่น  เครื่องปรับอากาศ เสื้อคลุมอาบน้ำ เครื่องเป่าผม อินเทอร์เน็ตไร้สาย ตู้เซฟในห้องพักโทรทัศน์ อีกทั้งยังมี บาร์/ผับ ห้องประชุม ร้านอาหาร บริการนวด สปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน คอฟฟี่ช็อป จุดบริการทัวร์ บริการพี่เลี้ยงเด็ก ร้านเสริมสวย ห้องแฟมิลี่รูม อำนวยความสะดวกคนพิการ
อีกด้วย พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แขกที่พักส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ จึงค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว สนใจข้อมูลโรงแรม เดอะ เลเจนด์ เชียงราย เพิ่มเติม 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน