เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมหลุยส์ แทเวิร์น (Louis Tavern Hotel)


โรงแรมหลุยส์ แทเวิร์น ตั้งอยู่ที่    79 วิภาวดี 64 ถ.วิภาวดีรังสิต  ดอนเมือง/อิมแพ็ค  กรุงเทพ
เบอร์โทรศัพท์ของ โรงแรมหลุยส์ แทเวิร์น    02 551-2191-9
เว็บไซต์ของโรงแรมหลุยส์ แทเวิร์น     www.louistavernhotel-bkk.com

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมหลุยส์ แทเวิร์น  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมหลุยส์ แทเวิร์น  ดังนี้

โรงแรมหลุยส์ แทเวิร์น ตั้งอยูที่ตั้งที่สะดวกสบาย ใกล้สนามบินดอนเมือง และใกล้ห้างสรรพสินค้า ที่จอดรถมีเพียงพอ ลูกค้าส่วนมากเป็นคนไทย และกลุ่ม อบรม สัมนา ประชุม จนทำให้บางครั้งอาจไม่มีที่จอดรถ เดินทางมาสะดวก มีป้ายบอกทางชัดเจน  สำหรับคนที่มาสนามบินดอนเมืองก็ยิ่งสะดวกเลย เพราะไปสนามบินเพียง 15 นาที หรือนั่งแท็กซี่เพียงไม่ถึงร้อยบาทเท่านั้นเอง

โรงแรมหลุยส์ แทเวิร์น  ห้องพัก สะอาด แต่เสียตรงที่พื้นห้องพักเป็นพรม อาจไม่เหมาะกับผู้ที่เป็นภูมิแพ้เท่าไหร่ โรงแรมค่อนข้างเก่าแล้ว แต่โดยรวมก็ใช้ได้ เหมือนโรงแรมทั่วๆไป มีร้านอาหาร ห้องประชุม และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนใจข้อมูลโรงแรมหลุยส์ แทเวิร์น เพิ่มเติม 
คลิปวีดีโอโรงแรมหลุยส์ แทเวิร์น

โรงแรมหลุยส์ แทเวิร์นแผนที่กลูเกิลสตรีทวิว


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน