เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมโอเดอ ปาย (Odour Pai)โรงแรมโอเดอ ปาย ตั้งอยู่ที่ 72 หมู่ 2 ตำบล เวียงเหนือ อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรม โอเดอ ปาย คือ 089 817 3107
เว็บไซต์ของโรงแรมโอเดอ ปาย  http://www.odourpai.com/


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมโอเดอ ปาย   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิว โรงแรมโอเดอ ปายดังนี้


ทำเลดีมากๆ  ตั้งอยู่ในใจกลางของ เวียงเหนือ และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชม ปาย อากาศดี เหมาะแก่การมาพักผ่อน โรงแรมโอเดอ ปาย เป็นโรงแรม 2.5 ดาว บริการแขกผู้เข้าพักจำนวน 6 ห้องพักอย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยที่พักมีลัษณะเป็นบ้านหลังๆแยกกัน แบบวิลล่า ทำให้มีความเป็นส่วนตัว ห้องพักมีขนาดกว้าง ตกแต่งแบบเรียบง่ายมีสไตล์ ห้องพักสะอาด ห้องน้ำสวย สะอาด บรรยากาศโรงแรมดีมากๆ โรแมนติค โรงแรมยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย เช่น ถนนคนเดินปาย สนามบินปาย วัดกลาง เป็นต้น อาหารโรงแรมอร่อย และยังมีกิจกรรมให้ทำอีกมากมาย เหมาะสำหรับคู่รักหรือครอบครัว และผู้ที่เอารถส่วนตัวมาจะสะดวกกว่า


โรงแรมโอเดอ ปาย  ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการแขกผู้เข้าพักอีกมากมาย เช่น จักรยานให้เช่า นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ จุดบริการทัวร์ สวน บริการซักรีด/ซักแห้ง บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน รูมเซอร์วิส คอฟฟี่ช็อป พื้นที่สูบบุหรี่ ฟรี WiFi ร้านค้า ที่จอดรถ โรงแรมปรับปรุงใหม่เพื่อมอบความสะดวกสบายให้ลูกค้า เดินทางมาไม่ยาก สนใจข้อมูลโรงแรมโอเดอ ปาย เพิ่มเติมไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน