เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมปายชุ่มเย็น รีสอร์ท (Pai Chumyen Resort)

  

โรงแรมปายชุ่มเย็น รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 469 หมู่ 8 ต. เวียงใต้ เวียงใต้ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมปายชุ่มเย็น รีสอร์ท คือ 089 952 3401
เว็บไซต์ของโรงแรมปายชุ่มเย็น รีสอร์ท

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิว โรงแรมปายชุ่มเย็น รีสอร์ท   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมปายชุ่มเย็น รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมทำเลดี ตั้งอยู่เหมาะเจาะในเวียงใต้ เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมปายชุ่มเย็น รีสอร์ท บริการแขกผู้เข้าพักอย่างเต็มประสิทธิภาพ ห้องพักมีขนาดกระทัดรัด สะอาด ตกแต่งแบบเรียบง่าย มีสไตล์ และได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายในระดับสูงสุด โดยแต่ละห้องมี  ตู้เย็น น้ำขวดฟรี ระเบียง/ชานเรือน โทรทัศน์ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) อีกด้วย รอบๆโรงแรมมีร้านอาหารหลายร้านสามารถหาทานได้ง่าย โรงแรมสไตล์โมเดิร์นแห่งนี้ตั้งอยูใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมของเมืองหลายแห่ง เช่น โรงพยาบาลปาย สนามบินปาย ถนนคนเดินปาย และที่อื่นๆ

โรงแรมปายชุ่มเย็น รีสอร์ท ยังมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการแขกที่มาเข้าพัก เช่น จุดบริการทัวร์ บริการซักรีด/ซักแห้ง นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน พนักงานต้อนรับ สวน บริการรถรับส่ง บริการนวด ฟรี WiFi ที่จอดรถ พนักงานบริการดี เอาใจใส่ลูกค้า โรงแรมหาไม่ยากเดินทางมาสะดวก

                                                                                   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน