เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมปาย ฟลอรา รีสอร์ท (Pai Flora Resort) (Pai Flora Resort)โรงแรมปาย ฟลอรา รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 259 หมู่1 ตำบลเวียงใต้ เวียงใต้ ปาย แม่ฮ่องสอน
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมปาย ฟลอรา รีสอร์ท
เว็บไซต์ของโรงแรมปาย ฟลอรา รีสอร์ท


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมปาย ฟลอรา รีสอร์ท   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมปาย ฟลอรา รีสอร์ท  ดังนี้


โรงแรมปาย ฟลอรา รีสอร์ท ทำเลดี ตั้งอยู่เวียงใต้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย และอยู่ท่ามกลลางธรรมชาติ


โรงแรมปาย ฟลอรา รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว บริการแขกผู้เข้าพักอย่างอบอุ่นและมอบความประทับใจให้คุณ โดยพักห้องแบบวิลล่า ห้องกว้าง สะอาด ตกแต่งได้วยงามมากๆ มีสไตล์ มีการแบ่งพื้นที่ใช้สอยชัดเจน ห้องน้ำใหญ่ดี สะอาดและสวย ห้องพักออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นหลัก แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น  น้ำขวดฟรี, ระเบียง/ชานเรือน, ฝักบัว, โทรทัศน์ อินเทอร์เน็ตไวไฟฟรี เป็นต้น บรรยากาศดี โรแมนติค โรมแรมอยู่ใกล้ถนนคนเดินในระยะเดินถึง


โรงแรมปาย ฟลอรา รีสอร์ท ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการแขกผู้เข้าพัก อีกมากมาย เช่น  จักรยานให้เช่า พื้นที่สูบบุหรี่ ที่จอดรถ จุดบริการทัวร์ รูมเซอร์วิส บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน สวน โรงแรมอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวชั้นนำ เช่น  โรงพยาบาลปาย สนามบินปาย วัดหลวง ในระยะเดินถึง อีกด้วย นอกจากนี้สามารถเดินทางไปเที่ยวที่หมู่บ้านสันติชน ซึ่งเป็นหมู่บ้านของชาวจีนยูนาน ชิมชาคุณภาพดี และยังสามารถแวะสักการะหลวงพ่ออุ่นเมืองที่วัดน้ำฮู พร้อมทั้งกราบพระนเรศวร พระเอกาทศรถ และพระนางสุพรรณกัลยา


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน