เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมปาย ไอแลนด์ รีสอร์ท (Pai Island Resort)

คลิปวีดีโอโรงแรมปาย ไอแลนด์ รีสอร์ท


โรงแรมปาย ไอแลนด์ รีสอร์ท  ตั้งอยู่ที่ 333 หมู่ 1 ต. เวียงใต้ อ. ปาย  จ. แม่ฮ่องสอน
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมปาย ไอแลนด์ รีสอร์ท  คือ 053-699-999 , 053-699-699
เว็บไซต์ของโรงแรมปาย ไอแลนด์ รีสอร์ท   http://www.paiislandresort.com/


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมปาย ไอแลนด์ รีสอร์ท    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมปาย ไอแลนด์ รีสอร์ท   ดังนี้


โรงแรมทำเลดีมาก ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองมาก ทำให้เดินทางไปที่ต่างๆได้สะดวก โรงแรมปาย ไอแลนด์ รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 4.5 ดาว บริการแขกผู้เข้าพักอย่างเต็มประสิทธิภาพ และประทับใจ ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง สะอาด มีการแบ่งพื้นที่ใช้สอยชัดเจน ห้องน้ำสวย สะอาด ภายในห้องพักตกแต่งแบบอบอุ่น ทันสมัย มีสไตล์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย  มีอ่างอาบนํ้า outdoor บรรยากาศดีธรรมชาติมากเหมาะกับคู่รักที่เข้าพัก อาหารเช้ามีให้เลือกหลายอย่าง มีรถรับส่ง ใกล้กับตัวเมืองปาย ถนนคนเดินไปมาสะดวก โรงแรมเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว อาหารของโรงแรมอร่อยมาก จากรีวิวของอโกด้า แขกที่เข้าพักส่วนมากประทับใจ


โรงแรมปาย ไอแลนด์ รีสอร์ท ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการแขกที่มาเข้าพัก อย่างครบครัน เช่น  บริการรถรับส่ง รูมเซอร์วิส คอฟฟี่ช็อป บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน  Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ   เครื่องชงกาแฟ/ชา ฝักบัว สวน ตู้นิรภัย เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี ฟรี LAN และ WiFiที่จอดรถ  โรงแรมยังอยู่ใกล้  สนามบินปาย โรงพยาบาลปาย วัดหลวง และสถานที่ท่องเที่ยวอี่นๆ อีกด้วย พนักงานบริการดี เอาใจใส่ลูกค้า มีความกระตือรือร้นในการบริการ ยิ้มแย้มแจ่มใส สนใจข้อมูลโรงแรมปาย ไอแลนด์ รีสอร์ท เพิ่มเติมคลิปวีดีโอโรงแรมปาย ไอแลนด์ รีสอร์ทแผนที่โรงแรมปาย ไอแลนด์ รีสอร์ท

View Larger Mapจองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน