เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมปายเคียงเดือน รีสอร์ท (Pai Kiang Duan Resort)
โรงแรมปายเคียงเดือน รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 53  หมู่ 2 ต.แม่ฮี้   อ.ปาย  จ.แม่ฮ่องสอน
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมปายเคียงเดือน รีสอร์ท  คือ  089-8543551  089-9519491  086-1890977


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมปายเคียงเดือน รีสอร์ท   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมปายเคียงเดือน รีสอร์ท  ดังนี้


โรงแรมทำเลดี อยู่ในทุ่งยาว  ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง โรงแรมปายเคียงเดือน รีสอร์ท บริการแขกผู้มาเข้าพักอย่างเต็มประสิทธิภาพ และอย่างอบอุ่น ห้องพักมีขนาดกำลังพอดี สะอาด พ้องพักตกแต่งแบบอบอุ่น สวยงาม สเมือนห้องนอนที่อยู่ในบ้าน ห้องน้ำสะอาดตกแต่งสวยงาม
มีระเบียงให้ชมบรรยากาศและวิวอย่างสวยงาม เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศดี เงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน มีความเป็นส่วนตัว อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย เช่น  พระธาตุแม่เย็น วัดพระธาตุแม่เย็น วัดกลาง อาหารของโรงแรมอร่อย สะอาด


โรงแรมปายเคียงเดือน รีสอร์ท ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการแขกที่มาเข้าพักอย่างมากมาย เช่น จุดบริการทัวร์ บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ร้านอาหาร บริการซักรีด/ซักแห้ง รูมเซอร์วิส บริการนวด สวน
ฟรี WiFiที่จอดรถ โรงแรมปายเคียงเดือน รีสอร์ท พนักงานต้อนรับบริการดี เอาใจใส่ดูแลลูกค้า ยิ้มแย้ม โรงแรมหาไม่ยาก เดินทางมาสะดวก มีที่จอดรถเพียงพอ สนใจข้อมูลโรงแรมปายเคียงเดือน รีสอร์ท เพิ่มเติม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน